Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật

Một câu chuyện cổ tích viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt

Một ngày nọ, nàng tiên cá nhỏ Phoenix tỉnh lại trên đất liền và phát hiện bản thân không thể trở về biển. Mặc dù nàng đã rất cố gắng để thích nghi với môi trường mới, những đứa trẻ khác vẫn chế giễu vì sự khác biệt của nàng. Phoenix tự học nhảy múa để mang lại niềm vui cho mọi người cũng như khiến họ nhận ra các giá trị tốt đẹp ở nàng. Trong suốt hành trình này, nàng cũng trở thành một hình mẫu truyền cảm hứng cho mọi người.

Có sẵn trong

Đánh giá sách

"Based on a true story from the author’s experience, The Mermaid Who Learned to Dance is an inspiring, heart-warming fairy tale that teaches readers how to overcome challenges to be the best version of themselves...Throughout the story, sparkling illustrations in vibrant colors add magic, inviting readers into Phoenix’s world. The Mermaid Who Learned to Dance is a beautiful story— worthy of any fairytale collection."

"Kindness, a good heart, and perseverance pay off for a displaced young mermaid in the bilingual picture book The Mermaid Who Learned to Dance, which delivers an inclusive message about overcoming significant challenges."

Về tác giả sách

Đây là cuốn sách đầu tiên được viết bởi Aleks SpurmanisTâm Nguyễn. Họ đã được truyền cảm hứng để viết Nàng Tiên Cá Học Nhảy sau khi biết về câu chuyện của cô Bế Thị Băng. Băng là một người phụ nữ đã tự viết lên cho mình một cuộc sống mới sau một tai nạn nghiêm trọng khiến cô bị thương tật vĩnh viễn. Chúng tôi chia sẻ câu chuyện này để khơi dậy sự tử tế, cùng giúp đỡ nhau vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Aleks Spurmanis
Tâm Nguyễn
Băng Thị Bế

Erin Cutler là một họa sĩ minh họa tự do, nhà xuất bản sách và chủ sở hữu của công ty Inkling Publishing. Erin cố gắng truyền đạt thông điệp về hy vọng, sự kiên cường và sự chấp nhận thông qua các tác
phẩm nghệ thuật và sách của mình.

Scroll to Top